สมัครสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 รอบพิเศษ

โอกาสสุดท้ายสำหรับนักเรียนที่เกรดเฉลี่ย 3.00 ขึ้นไป แล้วยังไม่มีที่เรียน

สมัครสอบคัดเลือก

สมัครสอบ 3 ขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1. กรอกแบบฟอร์มกดปุ่มด้านล่างนี้ หรือคลิกที่รูปที่มีข้อความว่า “ด่วน” เมื่อกดเข้าไปแล้วจะขึ้นหน้าแบบฟอร์ม โดยต้องล็อกอิน E-mail ของนักเรียนหรือผู้ปกครอง เพื่อให้ระบบสามารถแนบรูปประกอบใบสมัครได้
2. แอดไลน์ @santichon  ส่งเอกสารผลการเรียนที่มีอยู่เพื่อยืนยันว่าได้เกรด 3.00 ขึ้นไป แล้วส่งคลิปการอ่านอัลกุรอาน ซูเราะห์อัลบะกอเราะห์ จำนวน 10 อายะห์  โดยนักเรียนสามารถเริ่มอ่านที่อายะห์ใดก็ได้
3. เมื่อทางโรงเรียนแจ้งผลการยืนยันรับเข้าศึกษาต่อ จะให้โอนชำระเพื่อยืนยันสิทธิ์ พร้อมแจ้งหลักฐานการโอน (สลิป) ทางไลน์ @santichon